Ngắm Thôi

Chàng trai cơ trưởng 9x được lái chuyên cơ đặc biệt đón U23 Việt Nam về nước làm đốn tim phái nữ

Ngày hôm nay, không chỉ có đội tuyển U23 Việt Nam làm tâm điểm chú ý mà còn có rất nhiều người phải để ý đên chàng cơ trưởng điển trai – người được giao nhiệm vụ lám chiếc máy bay đặc biệt đưa đội tuyển U23 về nước. 

Sáng nay ngày 28/1, đội tuyển U23 Việt Nam đã lên chuyến bay của hãng hàng không Vietjet, chiếc máy bay đặc biệt được sơn dòng chữ ” Tôi yêu Tổ Quốc tôi”  được bay từ thành phố Thường Châu, Trung Quốc về Việt Nam.

Trên chuyến bay có khoảng 120 hành khách, trong đó có 45 người là trong đoàn thể thao và đội tuyển U23 Viêt Nam. Chiếc may bay chở đội tuyển được hạ cánh vào lúc 13h10 phút cùng ngày.

 U23 Việt Nam

Chiếc máy bay chở đội tuyển U23 Việt Nam về nước

Tuy nhiên, không chỉ đội tuyển U23 Việt Nam đang là tâm điểm của sự chú ý mà cũng nhiều người phải rất tò mò về chàng cơ trưởng 9x điển trai – người đã lái chiếc máy bay đón U23 về nước an toàn.

Được biết, chàng trai cơ trưởng tài năng này có tên là Trần Thanh Hiếu (sinh năm 1991). Anh chàng không chỉ trẻ tuổi mà còn có một hình bắt mắt, điển trai làm đốn tim phái nữ.

cơ trưởng Trần Thanh Hiếu

Đã rất nhanh chóng, dân mạng đã tìm ra được facebook của chàng cơ trưởng điển trai này. Hiếu tốt nghiệp ngành phi công tạ một trường đạo tào Hàng không có danh tiếng ở Mỹ.

Sau khi anh tốt nghiệp, Thanh Hiếu đã được làm phi công cho hãng hàng không Vietjet, điều này cho thấy a không chỉ có ngoại hình thu hút và cũng rất giỏi khiến cho cư dân càng thêm ngưỡng mộ.

Nhiều người đã bày tỏ rằng Hiếu thật sự phải là chàng trai có tài năng thì mới được giao nhiệm vụ đưa đội tuyển U23 Việt Nam về nước.

Trần Thanh Hiếu

Trần Thanh Hiếu

Theo Bí Quyết Phái Đẹp

Bình Luận
To Top
WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com