Ăn ngon

Chỉ với 9 nghìn đồng bạn có thể thưởng thức món tàu hũ cốt dừa siêu ngon ở Sài Gòn

Khi nhắc tới món tàu hũ không ai là không biết tới quán tàu hũ cốt dừa siêu ngon nằm ở trung tâm quận một. Chỉ với 9 nghìn đồng là bạn có thể thường thức ngay một món tàu hũ hấp dẫn này. Xúc một thìa, tàu hũ mềm tan trên đầu lưỡi, nước cốt dừa mát ngậy, bánh lọt thơm mùi lá dứa và trân châu giòn dai kết hợp với nhau vô cùng đã miệng.

Quán nằm ngay ngã tư đường Trương Định và Lê Thánh Tô ở trung tâm quận 1, mọc ngay giữa những ngôi nhà khang trang đắt đỏ, quan tài hũ đơn giản, không khoa trương những vẫn thu hút khách ra vào rất đông. Lượng khách đến đây đủ thành phần, từ già trẻ lớn bé, từ những người sang trọng sành điệu họ vẫn dừng bên đưa mua liền chục ly, cũng có nhiều cặp đôi thường xuyên tới đây ăn.

tàu hũ đá

hàng tàu hũ đá bên góc Trương Định quận 1

Tàu hũ còn được gọi là tàu phớ được nấu một cách khéo léo. Khi ăn tàu hũ ở đây bạn sẽ biết được vì sao quán có một lượng khách đông như vậy. Xúc một thìa tàu hũ mềm tan trên đầu lưỡi với nước cốt dừa mát ngậy có độ sánh, điểm đặc biệt ở đây là tàu hũ còn có thêm bánh lọt thơm mùi lá dứa và chân trâu dai dai kết hơp với nhau vô cùng hấp dẫn

Tàu hũ ở đây không chan nước đường giống những chỗ khác mà là sự kết hợp hài hòa giữa nước cốt dừa nấu với đường trắng, bánh lọt xanh xanh thêm một chút chân trâu tự làm dai dai.

tàu hũ nước cốt dừa

Nồi tàu hũ mềm mịn hấp dẫn

tàu hũ

tàu hũ kết hợp với trân châu rất ngon miệng

món tàu hũ

nhiếu khách tới mua cả chục hộp mang về

tàu hũ cốt dừa

màu trắng của tàu hũ và màu xanh của bánh lọt

Quán tàu hũ đá này chỉ mở cửa từ 6 giờ đến 10 giờ là hết hàng, vào những ngày rằm hay chủ nhật quán thường hay đóng cửa hoặc chỉ được mua mang về. Với giá 9 nghìn đồng một ly tàu hũ cốt dừa thơm ngon nên quán càng lúc càng đông khách.

Theo BÍ Quyết Phái Đẹp

Bình Luận
To Top
WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com