Bộ sưu tập

Những mẫu túi nhựa trong suốt tiếp tục làm mưa làm gió trong Tuần lễ thời trang và hứa hẹn sẽ là hot trend trong năm 2018

Những mẫu túi nhựa trong suốt đã từng làm mưa làm gió trong nhiều năm trước đây đến năm nay đã có sự trở lại mạnh mẽ với những kiểu dáng đầy cá tính và mê hoặc.

Tuần lễ thời trang, ở đây không chỉ là nơi mà luôn được trình làng những bộ sưu tập ( BST) thời trang mới nhất mà con là nơi sản xuất ra những xu hướng thời trang cực thú vị. Và xu hướng được nhắc tới trong Tuần lể thời trang New York, từ London đến Milan, kể cả Paris đó chính là trend đeo những mẫu túi xách trong suốt. 

những mẫu túi xách trong suốt

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thưc ra, thì những mẫu túi xách trong suốt đã được xuất hiện và rất thịnh hành trong những năm trước đây chứ không là một item mới mẻ. Tuy nhiên, sau một thời gian im lìm, cuối cùng những mẫu túi xách trong suốt này lại tiếp tục xuất hiện một cách đầy thời thượng trong các Tuần lễ thời trang năm nay. Cứ đi dọc nơi diễn ra các show diễn thời trang, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều người xách trên tay những kiểu túi trong suốt này.

Ảnh minh họa

Túi trong suốt, ngoài những khả năng chống mưa và chống gió, thì túi xách này còn mang đến cho chủ nhân những thông đẹp ngầm mà người chủ của chiếc túi muốn thể hiện với cả thế giới. Việc “vô tình”  để lộ những món đồ có trong chiếc túi trong suốt này là cách mà giới mộ điệu thể hiện được tính cách và khẳng định bản thân. Đây cũng là đặc điểm hay cho item này.

Ảnh minh họa

Có rất nhiều thương hiệu thời trang, từ bình dân đến thương hiệu cao cấp đều bắp nhịp được vớ xu hướng này. Nên có rất nhiều mẫu túi nhựa trong suốt ra đời của nhiều thương hiệu khác nhau như: Chanel, Céline, MSGM, Staud, Mango, Kara, Charlotte Russe…

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

mẫu túi nhựa trong suốt

Ảnh minh họa

Theo Bí Quyết Phái Đẹp

Bình Luận
To Top
WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com